Công ty TNHH Thuốc Thú Y Á Châu

Á châu -Một trong những công ty sản xuất thuốc thú y và thủy sản hàng  đầu khu vực ĐBSCL và cả nước với diện tích nhà xưởng hiện đại trên 10.000m2 tọa lạc số130 Quốc lộ1A, phường Ba Láng , quận Cái Răng, TP cần Thơ.

2004-2014 - Mười năm xây dựng và phát triển , Á Châu từng bước khẳng định thương hiệu và niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng . 10 năm - một chặng đường vươn tới mạnh mẽ để đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO cho cả hai dây chuyền sản xuất thuốc tiêm và thuốc uống .

Á Châu- Cht lưng là trên hết!

Cht lưng đến từ sự xây dựng đội ngũ nhân sự lớn mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng với trên 100 kỹ sư, thạc sĩ, dược sĩ, cán bộ, công nhân viên năng động, đoàn kết , sáng tạo và giàu nhiệt huyết .

Cht lưng đến từ sự không ngừng đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.

Từ nhiều năm qua,  Á Châu đã mạnh dạn áp dụng công nghệ, kháng sinh, dược liệu và vi sinh mới nhất vào sản phẩm nhằm đem lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất đến với các nông hộ và trang trại chăn nuôi .

Sản phẩm của Công ty phong phú, đa dạng về chủng loại , mẫu mã, bao bì đẹp, chất lượng ổn định và giá cả hợp lý ; với hơn 140 mặt hàng thuốc thú y gồm các nhóm thuốc kháng sinh ,điều trị hiệu quả các bệnh phổ biến và bổ sung chất dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Bên cạnh đó, Á Châu còn xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, rộng khắp trên toàn quốc; , phục vụ tận tình và chu đáo , đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

10 năm xây dựng và phát triển – Á Châu luôn bám sát phương châm “Cht lưng là trên hết”. Á Châu đã , đang và sẽ không ngừng vững bước trên hành trình đi tới tương lai.

Tự hào là thương hiệu Việt chất lượng cao, Á châu luôn đồng hành cùng nông dân Việt , Phát trin cùng nông nghip Vit”  .